อาหารกล่อง
เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

ชีวิตคนเรายุคนี้ทุกอย่างล้วนดำเนินไปด้วยความเร่งรีบ กิจกรรมหลายอย่างต้องแข่งขันกับเวลาอยู่เสมอ ซึ่งความสะดวกนั้นเป็นส่วนหนึ่งที่จะทำให้เรามีเวลาชีวิตเหลือขึ้นอีกในการทำงานหรือการพักผ่อน โดยความสะดวกสบายนี้ไม่เว้นแม้กระทั่งการกิน เราอาจจะทานอาหารจานด่วนอย่างฟาสต์ฟู๊ดที่มีบริการส่งเดลิเวอรี่อาจเป็นตัวเลือกแรกๆ แต่เราก็อาจจะมีตัวเลือกในการทานอาหารเพิ่มขึ้นจากอาหารแช่แข็งหรือข้าวกล่องแช่เย็นตามร้านสะดวกซื้อทั่วไปอย่าง เซเว่นอีเลเว่น หรือ แฟมมิลี่มาร์ท ล ที่เรานึกถึงเพราะความเคยชินจากสื่อโฆษณาที่เห็นกันอยู่เป็นประจำ แม้ว่าอาหารเหล่านี้จะหาทานง่ายสะดวกสบายแต่ก็แฝงไว้ด้วยส่วนผสมที่ส่งผลเสียต่อสุขภาพ เช่น ไขมัน โซเดียม สารกันบูด และสารเคมีในขั้นตอนทางอุตสาหกรรมของการผลิตอาหารฟาสต์ฟูด อาหารกล่องแช่เย็น หรือข้าวกล่องแช่แข่ง

จากปัญหาเหล่านี้ เราจึงเล็งเห็นความสำคัญในการที่ให้บริการ “ข้าวกล่อง” ขึ้นมา เพราะเราเชื่อว่า ในชีวิตประจำวันที่ดีต้องเริ่มต้นจากอาหารที่มีคุณค่าเป็นอันดับแรก ซึ่งความสดใหม่และความอร่อยของอาหารทุกจานที่เราได้ทำจะเพิ่มพูดความสุขของท่านผ่านการกินได้ นอกเหนือจากการที่มีสุขภาพดีจากการกิน

ด้วยความซ้ำซากจำเจที่เราพบเจอกันทุกวัน ทำให้เราทานอาหารที่มีคุณค่าน้อยลง เราจึกได้รวมรวมเมนูที่หลากหลาย มีคุณค่าทางอาหารครบทวนเพื่อคนทุกวัยในรายกการอาหารของเรา สามารถสั่งอาหารโดยไม่ลังเลเกี่ยวกับคุณค่าทางโภชนาการใดๆ ว่ามีเพียงพอหรือไม่ เพราะเรานั้นได้ควบคุมปริมาณทุกส่วนผสมทุกสิ่งที่เราทำอย่าพิถีพิถัน

เราตั้งใจทำข้าวกล่องแบบจัดส่งเดลิเวอรี่เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองในปัจจุบัน โดยใส่ใจและเล็งเห็นความสำคัญของ ความสะอาดในการปรุง ความสดใหม่ของวัตถุดิบ คุณค่าทางโภชนาการ บนพื้นฐานความคิดว่า ข้าวกล่องนั้นควรเป็นอาหารที่พร้อมทาน มีประโยชน์ทางโภชนาการครบถ้วน ดีต่อสุขภาพ ในราคาที่เข้าถึงได้ทุกคน และพร้อมให้ทุกคนเข้าถึงเพื่อสั่งอาหารที่เป็นประโยชน์และอร่อยได้